Liệp hộ đích ma tôn tức phụ nhi

Ôi trời đến mất cả ngủ với cái bộ này. Đọc văn án mình rất ưng ý, đọc truyện thấy cũng rất ổn, ấy thế mà chị tác giả tự dưng gác bút cho kết truyện luôn.
May mà chị còn tóm tắt lại hết các ý mà chị đã xây dựng cho cốt truyện để độc giả được biết cái kết hoàn chỉnh, chứ không thì chắc ai nấy đều phát điên mất 😥 Thực sự thì tình tiết truyện khá hấp dẫn ấy chứ, nhưng chị tác giả đã tuyên bố từ nay không viết truyện đam mỹ nào nữa rồi.
Chắc là nhà Nguyệt sẽ sớm sửa lại đoạn cuối trên wattpad. Tuy nhiên là để đêm nay đỡ bứt rứt thì mình up tạm bản này lên, ôi bứt rứt cả người vì chị tác giả.

Thợ săn Ma tôn tức phụ nhi [ tu tiên ]

Chương 53

Phân loại: Đô thị thanh xuân Tác giả: Ất thuần thư danh: Thợ săn Ma tôn tức phụ nhi [ tu tiên ]

Thân Đồ diễn phong bất động thanh sắc thả ra thần thức, ở toàn bộ bí cảnh dò xét một phen.

Mà đoạn Kỳ Sơn thấy hắn dáng vẻ này, liền cảnh giác chung quanh động tĩnh, mặc dù biết đối phương tu vi sâu không lường được, ở cái này Đông Hoa đại lục phía trên đều thuộc mạnh nhất, nhưng là thân thể vẫn là căng chặt lên.

Thân Đồ diễn phong nhận thấy được hắn động tác, khóe miệng hơi hơi gợi lên, hắn thần thức phạm vi cực lớn, tuy rằng hiện tại tu vi lùi lại tới rồi Nguyên Anh kỳ, nhưng là thân mình thần thức lại sẽ không tùy theo giảm bớt.

Cho nên, thực mau liền đem toàn bộ bí cảnh đều thu hết đáy mắt, nhưng là hoàn cảnh biến hóa lại vượt quá hắn tưởng tượng, ở ngắn ngủn mấy cái hô hấp chi gian, bọn họ phụ cận linh thảo cây cối, liền sinh trưởng gấp đôi nhiều.

Mặt khác địa phương, càng là tới gần trung tâm mảnh đất, liền càng là như thế.

Hơn nữa…… Có hai cổ quen thuộc mà lại xa lạ hơi thở, liền ở mảnh đất trung tâm phụ cận.

Thân Đồ diễn phong chợt nhíu mày, nếu suy nghĩ không sai nói, kia hai cổ hơi thở, nên là đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm hai người.

Nghĩ vậy nhi, hắn ánh mắt không dấu vết nhìn lướt qua đoạn Kỳ Sơn, thấy hắn trên mặt còn mang theo vài phần sầu lo, liền đem vừa rồi phát hiện chôn ở đáy lòng.

Hắn tính tính thời gian, đánh giá chính mình cái này ý thức còn có thể kiên trì bao lâu, cuối cùng tình huống không dung lạc quan.

Trước mắt thật là trước có lang hậu có hổ, vấn đề một cái tiếp theo một cái, biện pháp tốt nhất tự nhiên là hắn đem đoạn Kỳ Sơn mang về, đặt ở chính mình ma cung bên trong, dốc lòng bảo hộ, sau đó chính mình phản hồi nơi này bí cảnh, đi khí tràng nhất quỷ dị mảnh đất trung tâm, tìm kiếm hai cái chưa từng gặp mặt hài tử.

Nhưng là, đoạn Kỳ Sơn là tuyệt đối sẽ không đồng ý cái này đề nghị, hắn đối hai đứa nhỏ ý muốn bảo hộ tiếp cận cố chấp, đây cũng là Thân Đồ diễn phong rất bất mãn một chút.

Ở Thân Đồ gia tộc tuy rằng con nối dõi khó được, nhưng là vô luận là hắn trưởng bối vẫn là cha mẹ, so với tương lai tùy thời khả năng sẽ chết non hài tử, càng coi trọng chính là chính mình nắm tay sinh hoạt đạo lữ.

Chính hắn chính là một cái điển hình ví dụ, đối với hài tử hắn đương nhiên để ý, cũng tuyệt đối không đạt được đoạn Kỳ Sơn trình độ như vậy.

Thân Đồ diễn phong đáy lòng chợt lóe mà qua một cái âm u ý niệm, thẳng đến bên người người nôn nóng bính bính hắn cánh tay, quan tâm dò hỏi hắn ra chuyện gì, hắn mới hồi phục tinh thần lại, quay đầu đối với đoạn Kỳ Sơn nói: “Ngươi để ý ta sao?”

Đoạn Kỳ Sơn sửng sốt một chút, rõ ràng không nghĩ tới hắn sẽ hỏi ra nói như vậy tới, hắn gãi gãi đầu, mạch sắc làn da nhiễm nhàn nhạt hồng, lại trắng ra không ngượng ngùng nói: “Đương nhiên để ý, ta tới nơi này đó là vì tìm ngươi.”

Thân Đồ diễn phong trong lòng nóng lên, thấu đi lên ngậm bờ môi của hắn, hung hăng mút hôn một ngụm, nói: “Nếu như vậy, vậy đừng quên ngươi phía trước lời nói, ta đã nhận ra hai đứa nhỏ nơi, bọn họ liền ở bí cảnh trung ương nhất địa phương.”

Đoạn Kỳ Sơn trên mặt vui vẻ, vội nói: “Chúng ta đây hiện tại liền đi tìm bọn họ đi.”

Thân Đồ diễn phong bình tĩnh nói: “Không được, ta kiên trì không được lâu lắm, ngươi còn nhớ rõ thân thể này cũng không phải ta tới khống chế đi, dựa theo ta phỏng chừng, lại quá chút thời gian chân chính hắn liền sẽ trở về, đến lúc đó hắn sẽ có ta này đoạn ký ức, nhưng là lại không phải chân chính ta……”

“Đơn giản tới nói, giống như là có được ta ký ức người xa lạ, đến lúc đó hắn rất có khả năng sẽ trực tiếp giết ngươi, rốt cuộc đối phương tính tình cực kỳ cao ngạo, liền tính là các ngươi có con nối dõi cũng giống nhau.”

“Cho nên, ta nghĩ ra một cái chủ ý, ta sẽ có lựa chọn, làm nguyên ý thức khôi phục, cùng ta ý thức đồng bộ, như vậy có thể kéo dài ta tồn tại thời gian, cũng có thể giảm bớt nguy hiểm, quan trọng nhất chính là, có quá độ thời gian hắn nói không chừng sẽ cùng ngươi hảo hảo ở chung.”

Chương 54

Phân loại: Đô thị thanh xuân Tác giả: Ất thuần thư danh: Thợ săn Ma tôn tức phụ nhi [ tu tiên ]

Đoạn Kỳ Sơn như lọt vào trong sương mù, hắn do dự một lát, nghe Thân Đồ diễn phong còn nói thêm: “Nếu dựa theo nguyên lai kế hoạch, ta ở bí cảnh mảnh đất trung tâm mất đi ý thức nói, thân thể sẽ thực rõ ràng suy yếu một đoạn thời gian, đến lúc đó khắp nơi tu sĩ đều ở đây, khẳng định sẽ không cho ta còn sống cơ hội, coi như là vì ta chính mình suy xét, ta cũng yêu cầu làm như vậy mới được.”

Đoạn Kỳ Sơn lúc này xem như minh bạch, hắn chua xót lên tiếng, nói: “Ta đối Tu Chân giới sự tình hiểu được không nhiều lắm, ngươi nếu cảm thấy như vậy tương đối tốt lời nói, vậy như vậy đi.”

Kỳ thật, hắn đáy lòng lại ở trong tối tự thẹn cứu, thầm nghĩ: Nếu không phải hắn ở Tu Tiên Giới như vậy nhược, hoàn toàn không phải sử dụng đến nói, Thân Đồ diễn phong cũng không cần kiếm đi nét bút nghiêng, làm ra như vậy quyết định tới.

Thân Đồ diễn phong nhìn hắn một cái, gợi lên môi ôn nhu cười, nói: “Sẽ thực mau giải quyết, yên tâm đi, hiện tại lại đây, ôm ta ngồi xuống, ta tới vận hành một lần công pháp.”

Đoạn Kỳ Sơn đi lên trước tới, tay chân hoảng loạn không biết nên như thế nào bãi, nhưng là ở Thân Đồ diễn phong chủ động dưới, bằng vào quá vãng ký ức, đoạn Kỳ Sơn thực mau liền đem Thân Đồ diễn phong ôm ở trong lòng ngực, hắn nhìn trong lòng ngực người dùng thoải mái tư thế, cọ cọ bờ vai của hắn, trong lòng đó là ấm áp.

Còn nhớ rõ ở Đoàn gia thôn thời điểm, đối phương mất đi thần trí, thích nhất đó là như vậy ai cọ hắn, như là một con lười biếng miêu giống nhau.

Chỉ là hiện tại, đối phương lại là một con đang ở ngủ say lão hổ, không biết khi nào liền sẽ chợt thức tỉnh.

Nghĩ đến đi vào Tu Tiên Giới lúc sau, lần đầu tiên nhìn thấy Thân Đồ diễn phong, đoạn Kỳ Sơn trong lòng tuy rằng không sợ, lại cũng lo lắng cùng bất đắc dĩ lên.

Thôi, nhân sinh trên đời ngắn ngủn vài thập niên, mà hắn thọ mệnh càng là hữu hạn, cho nên không cần băn khoăn kia rất nhiều, chỉ cần nắm chắc hảo hiện tại đó là.

Hắn cúi đầu ở đối phương bóng loáng trắng nõn trên trán, ấn hạ một cái ấm áp hôn, đang muốn thối lui thời điểm, liền cảm giác được một bàn tay để ở chính mình tâm oa.

Hắn cúi đầu nhìn lại, liền nhìn đến cái tay kia hiện ra nắm tay tư thế, còn ở rất nhỏ run rẩy.

Đoạn Kỳ Sơn nhìn Thân Đồ diễn phong, đối phương nửa híp hẹp dài đôi mắt, cây quạt giống nhau lông mi chớp động một chút, đang xem thanh đoạn Kỳ Sơn dung mạo lúc sau, trên mặt hiện lên khắc sâu căm hận cùng chán ghét, theo sau hóa thành không sao cả biểu tình, nhìn đoạn Kỳ Sơn ánh mắt, giống như đang xem một con con kiến.

Đối phương nhẹ nhàng bâng quơ từ đoạn Kỳ Sơn trong lòng ngực đứng lên, một bên động tác thong thả sửa sang lại chính mình quần áo, một bên cùng trong óc bên trong tồn tại một cái khác ý thức làm giao dịch.

Một đoạn đoạn quỷ dị mà lại bình phàm ký ức, ở trước mắt hắn hiện lên, cuối cùng hóa thành đoạn Kỳ Sơn này trương nam nhân vị mười phần khuôn mặt, ngạnh lãng kiên nghị, khi thì ôn nhu lưu luyến, khi thì nghiêm túc sắc bén, khi thì rơi mồ hôi nóng, đôi mắt cùng hơi thở đều nóng cháy có thể đem người bị bỏng……

Thân Đồ diễn phong mân khẩn môi, tự nhiên là thấy được lúc trước ở ma cung bên trong, bị hắn thân □□- vỗ một màn, thân thể hắn từng trận nóng lên, kia cổ quỷ dị cảm giác cũng từ xương cùng dâng lên.

Hắn nguyên bản cho rằng chính mình sẽ thực chán ghét, rốt cuộc phía trước ở Thân Đồ gia tộc, hắn chán ghét nhất chính là chuyện như vậy, nhưng là kết quả lại không có, ngược lại thực…… Thoải mái, kia mau – cảm có điểm làm người nghiện.

Thân Đồ diễn phong trên dưới đánh giá một phen đoạn Kỳ Sơn, ánh mắt ở đối phương rắn chắc rộng lớn ngực thượng đảo qua mà qua, theo sau dừng ở thô ráp dày rộng bàn tay, còn có thẳng tắp thon dài hai chân.

Dáng người là không tồi, kia phương diện cũng lớn lên thập phần khả quan.

Thân Đồ diễn phong dựa theo gia tộc truyền thụ song tu tri thức bình phán một phen, mà dựa theo quá vãng ký ức đoạn ngắn, có thể thấy được đối phương kỹ xảo cũng thực hảo.

Cho nên……

Hắn mới có thể cùng cái này phàm nhân giống nhau nam tử, sinh dục hai đứa nhỏ, mà hắn vẫn là sinh dục kia một cái!

Thân Đồ diễn phong đen mặt, cười lạnh một tiếng, “A!”

Chương 55

Phân loại: Đô thị thanh xuân Tác giả: Ất thuần thư danh: Thợ săn Ma tôn tức phụ nhi [ tu tiên ]

Đoạn Kỳ Sơn nghe được hắn cười lạnh, đại khái cũng có thể đoán được đối phương trong lòng suy nghĩ, hắn nắm tay xiết chặt, nhớ tới chính mình mới vừa rồi theo như lời nói, do dự một lát, nói: “Ma tôn?”

Đối phương lãnh đạm lên tiếng, nói: “Ngươi chính là đoạn Kỳ Sơn, hai đứa nhỏ một cái tên là đoạn tử húc, một cái tên là đoạn tử khiêm, phải không?”

Nhắc tới hai đứa nhỏ, đoạn Kỳ Sơn cả cười cười, nói: “Đúng vậy…… Cũng là ngươi hài tử.”

Hắn bổ sung một câu, Thân Đồ diễn phong nheo lại đôi mắt nhìn bí cảnh trung ương phương hướng, nghĩ nghĩ nói: “Ta rất muốn giết ngươi, chỉ bằng vào ngươi đối ta làm sự, ta liền có một trăm loại phương pháp, muốn ngươi mệnh, bất quá dù sao ngươi cũng sống không lâu lâu, cũng không cần ta tự mình tới động thủ. Đi thôi, đi gặp hai cái Thân Đồ gia tộc thành viên mới.”

Đoạn Kỳ Sơn mờ mịt trong chốc lát, còn tưởng rằng đối phương theo như lời chính là thượng giới Thân Đồ gia tộc người tới, nhưng là cẩn thận tưởng tượng, mới hiểu được hắn trong miệng hai cái Thân Đồ gia tộc thành viên, chính là đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm.

Hắn trong lòng có một chút mất mát, nhưng là nghĩ đến chính mình đi vào Tu Tiên Giới mục đích, liền phai nhạt suy nghĩ, rốt cuộc hắn ban đầu tính toán, chính là hy vọng ở chính mình sau khi chết, hai đứa nhỏ có thể tìm được đáng tin cậy người tới dưỡng dục.

Thân Đồ diễn phong không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất, mặc dù là hiện tại biểu hiện tính tình lãnh đạm, nhưng là đoạn Kỳ Sơn chính là cảm thấy, đối phương tất nhiên không phải lãnh tâm lãnh phổi, liền chính mình hài tử đều không thèm để ý người.

Đoạn Kỳ Sơn đi theo hắn phía sau, đi có chút cố hết sức, Thân Đồ diễn phong là Nguyên Anh kỳ đại năng, một bước đó là trăm mét, này vẫn là băn khoăn cảnh vật chung quanh dưới tình huống, bằng không nháy mắt công phu là có thể đến trung ương nơi.

Đoạn Kỳ Sơn lại vẫn là Luyện Khí kỳ tu vi, đuổi theo lên tự nhiên là liền chạy mang phi, cũng mất công hắn thân mình nghị lực cứng cỏi, mới có thể theo đuổi không bỏ.

Không nghĩ tới đây cũng là Thân Đồ diễn phong đối đoạn Kỳ Sơn khảo nghiệm, so với choáng váng Ngọc Nhi, cùng phía trước trạng thái hắn, giờ phút này chân chính Thân Đồ diễn phong, tính tình cũng không có ngoại giới đồn đãi như vậy đáng sợ, lại lý trí gần như tàn khốc.

Cho nên, Thân Đồ diễn phong có thể đối đoạn Kỳ Sơn sinh tử không chút nào để ý, cho nên, hắn sẽ lựa chọn đi tìm hai đứa nhỏ, mặc dù là hắn thân mình đối hài tử không có nhu cầu, có hay không đều không sao cả, nhưng là nếu là chính mình đồ vật, kia liền sẽ không dễ dàng cho người khác.

Hắn không có cấp đoạn Kỳ Sơn đáp bắt tay, hai người ở sau một lát liền đến bí cảnh ở giữa, bọn họ tới xem như đã muộn, ở gần đây đã tụ đầy đến từ Đông Hoa đại lục các nơi tu sĩ.

Bọn họ đem trung ương nhất một bó mỏng manh bạch quang, gắt gao vây quanh lên, Thân Đồ diễn phong nheo lại đôi mắt nhìn lại, chỉ có thể nhìn đến một cái hình tròn lỗ thủng, dư thừa linh khí đó là từ này lỗ trống bên trong chảy ra.

Dựa theo hắn dĩ vãng kinh nghiệm, đã có thể xác định bí cảnh dị thường, đó là đến từ này lỗ thủng, thả đều không phải là là chí bảo hiện thế, chẳng qua là bí cảnh bên trong che dấu bí cảnh, bị ngoài ý muốn mở ra tới thôi.

Hắn đang ở suy nghĩ sâu xa, liền nghe thấy phía trước, một cái quen thuộc làm hắn sinh ghét lão giả, đại nghĩa lăng nhiên nói: “Các ngươi này hai cái yêu thú, này bí cảnh chính là thuộc về Đông Hoa đại lục tu sĩ, như thế nào luân được đến các ngươi độc chiếm bí chìa khóa?! Nhanh lên giao ra đây, chúng ta cũng sẽ xem ở các ngươi tu vi thấp kém phân thượng, tha các ngươi tánh mạng.”

Bí chìa khóa?

Nhanh như vậy liền xuất hiện bí chìa khóa sao?

Đoạn Kỳ Sơn tự nhiên nghe được những lời này, hắn không có chú ý tới kia rất nhiều, lại nghe thanh đối phương trong miệng yêu thú, cùng uy hiếp chi ý, nghĩ đến đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm, hắn trong lòng hơi hơi trầm xuống, nhịn không được liền tưởng đẩy ra đám người đi vào bên trong nhìn xem.

Nhưng là hiện trường không khí cực kỳ nghiêm túc, Thân Đồ diễn phong trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, nhìn ra hắn nôn nóng, còn tưởng rằng hắn là không hiểu đối phương lời nói, liền giải thích nói: “Bí chìa khóa đó là mở ra bí cảnh chìa khóa, thả bí chìa khóa nhiều mặt, như là cái này phù không đảo bí cảnh, đó là dùng dư thừa linh khí rót vào, liền có thể mở ra, mà một ít bí cảnh tỷ như đại năng phi thăng hoặc là ngã xuống phía trước, lưu lại động phủ, bởi vì trong đó bảo vật đông đảo, liền cũng có thể xưng là bí cảnh, thả yêu cầu đặc thù đồ vật mới có thể mở ra.”

Đoạn Kỳ Sơn dừng một chút, nói thanh tạ, tiến đến hắn bên người, thấp giọng nói: “Hài tử…… Yêu thú.”

Thân Đồ diễn phong nhướng mày, tròng mắt vừa chuyển, liền minh bạch hắn ý tứ, hắn biểu tình nghiêm túc lên, thay đổi kế hoạch của chính mình, nguyên bản là tính toán giấu ở đám người bên trong, ở nhân cơ hội đem đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm mang ra tới, dù sao bọn họ chỉ là hai cái Luyện Khí kỳ đệ tử mà thôi, cũng sẽ không bị người khác để ý.

Nhưng là, nếu đối phương trong miệng theo như lời cầm bí chìa khóa yêu thú, đó là kia hai đứa nhỏ nói, vậy không cần che che dấu dấu, trực tiếp phơi ra thân phận đó là, hơn nữa được đến bí chìa khóa, chính là bọn họ đồ vật, những người khác muốn phân một ly canh, còn muốn xem chính mình nhạc không vui.

Thân Đồ diễn phong cười lạnh một tiếng, trên người khí thế liền phải bùng nổ, lại nghe một cái non nớt thanh âm ngang ngược nói: “Ngươi mới là yêu thú, ngươi cả nhà đều là yêu thú, ta cùng ca ca chính là người tu, hơn nữa này bí chìa khóa là chúng ta nhặt được, dựa theo Tu Tiên Giới quy củ, kia đó là thuộc về ta cùng ca ca cơ duyên, khi nào đến phiên các ngươi ra tới khoa tay múa chân!”

Đoạn tử khiêm còn muốn nói nữa, lại đột nhiên chặt đứt tiếng vang, nguyên lai là bị đoạn tử húc cấp túm một chút, hắn thanh âm so chi đệ đệ càng vì trầm ổn, kia cổ tính trẻ con mềm mại, cũng đạm đi vài phần.

Hắn cung kính hướng chư vị tu sĩ gật đầu thăm hỏi, theo sau không kiêu ngạo không siểm nịnh nói: “Vãn bối cùng đệ đệ, chính là Thân Đồ Ma tông đệ tử, thả Thân Đồ Ma tôn bản nhân đó là vãn bối sư tôn, này bí chìa khóa tự nhiên cũng thuộc sở hữu với Thân Đồ Ma tôn, chư vị nếu là đối này bí chìa khóa cảm thấy hứng thú, sao không như đi hỏi một chút sư tôn?”

Mọi người đồng thời rùng mình một cái, ai cũng không dám đi tìm Thân Đồ diễn phong, người nọ chính là Ma tôn bên trong sát thần, thả đến từ thượng giới ma tu gia tộc Thân Đồ gia tộc, mặc dù nói là bị lưu đày, nhưng là Thân Đồ gia tộc bênh vực người mình, cũng là toàn bộ Tu Tiên Giới mọi người đều biết sự thật.

Bọn họ hai mặt nhìn nhau, một phương diện là sợ hãi Thân Đồ diễn phong thế lực, mặt khác một phương diện, còn lại là đối trước mắt bí cảnh cực kỳ cảm thấy hứng thú, chỉ là từ giữa tiết lộ ra tới rất nhỏ linh khí, liền có thể biết được cái này bí cảnh bên trong chí bảo vô số, tu tiên vốn là nghịch thiên mà đi, mà cơ duyên càng là yêu cầu chính mình đi tranh thủ.

Bọn họ do dự một lát, cuối cùng vẫn là chiến thắng đáy lòng sợ hãi, ở đây còn có Thân Đồ Ma tông người, lại đều là ôm tính toán của chính mình, mà không có chủ động đứng ra.

Thân Đồ diễn phong thấy thế, khóe mắt đuôi lông mày đều nhiễm mũi nhọn, hắn lớn tiếng cười lạnh lên, xé rách hiện trường giằng co không khí, cũng làm mọi người chợt bừng tỉnh, đang định trách cứ người này, liền đã nhận ra một cổ làm người hít thở không thông uy áp cùng sát khí.

Thật là đáng sợ, kia uy áp như là phía chân trời cuồn cuộn mây đen giống nhau, từ đỉnh đầu bao phủ xuống dưới, màn trời đều trầm ở mọi người trên người, tu vi nhược đã trạm không được chân, mà tu vi hơi chút cao thâm, cũng cả người mạo hiểm mồ hôi lạnh.

Đoạn Kỳ Sơn kỳ quái nhìn bọn họ liếc mắt một cái, chưa từng có nhiều để ý, mà là thừa dịp cơ hội này, lướt qua thật mạnh vây quanh đám người, bước nhanh chạy tới đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm trước mặt, nhìn hai đứa nhỏ như là ở Phàm Nhân Giới như vậy, biến thành mao con khỉ bộ dáng, cả người đen sì, chỉ có cặp mắt kia lóe linh động quang mang.

Đoạn tử khiêm nhìn thấy hắn, vội muốn nhảy lại đây làm nũng, lại chợt dừng lại, cảnh giác nhìn hắn, hừ lạnh một tiếng nói: “Ngươi cư nhiên dám giả trang ta phụ thân, hừ, ta mới sẽ không mắc mưu, xem chiêu!”

Chương 56

Phân loại: Đô thị thanh xuân Tác giả: Ất thuần thư danh: Thợ săn Ma tôn tức phụ nhi [ tu tiên ]

Hắn nói liền phải tập kích lại đây, lại bị đoạn tử húc một chân đá phi, bị đoạn Kỳ Sơn tiếp vừa vặn, lo lắng nhìn nhìn hắn toàn thân, đối phương tự nhiên không thành thật, ở hắn trong lòng ngực lung tung nhảy nhót. Nhạc văn tiểu thuyết http://www.lwxs520.com

Nhưng là đoạn Kỳ Sơn đối hắn cực kỳ hiểu biết, chỉ xoa xoa hắn eo oa, khiến cho hắn cả người ngứa lên, sát khí biến mất nằm liệt hắn trong lòng ngực cười ha ha lên.

Thẳng đến đoạn Kỳ Sơn buông lỏng ra cào hắn tay, đoạn tử khiêm mới dẩu miệng, ôm hắn rắn chắc cánh tay cọ cọ, nói cái gì cũng không buông tay.

Đoạn Kỳ Sơn nhìn đi đến trước mặt đoạn tử húc, vươn mặt khác một bàn tay, đem hắn ôm vào trong ngực, hỏi: “Không có bị thương đi.”

Đoạn tử húc lắc lắc đầu, nhìn mắt ở đám người bên trong hạc trong bầy gà Thân Đồ diễn phong, trong mắt tối tăm chợt lóe mà qua, theo sau nói: “Không có việc gì, ta cùng đệ đệ tu vi đã đến Trúc Cơ trung kỳ, những người này không gây thương tổn chúng ta, phụ thân không cần lo lắng.”

Đoạn Kỳ Sơn cười cười, trấn an nói: “Ta đối với ngươi nhóm tự nhiên là yên tâm, chỉ là……”

Đoạn tử khiêm ở trên mặt hắn bẹp một ngụm, thỏa mãn nheo lại đôi mắt, nói: “Phụ thân, ngươi như thế nào tới nơi này? Hơn nữa, di, ngươi tu vi cũng tăng lên rất nhiều a!”

Kỳ thật cũng không có nhiều ít, hơn nữa rõ ràng không đuổi kịp hắn cùng đoạn tử húc tiến bộ, nhưng là đoạn Kỳ Sơn là Ngũ Linh Căn, nếu muốn tiến giai là thập phần khó khăn, cho nên hắn mới cảm thấy ngạc nhiên.

Thân Đồ diễn phong nhìn này thân mật toàn gia, chỉ cảm thấy xa lạ vô cùng, gia tộc của hắn cũng có gia tộc ái, lại không phải dùng phương thức này tới biểu đạt, như vậy quá…… Thân mật.

Thân Đồ diễn phong nhíu mày lướt qua đám người, trong nháy mắt đi vào đoạn Kỳ Sơn trước mặt, được đến đoạn Kỳ Sơn một cái khuôn mặt tươi cười cùng cảm kích, hắn nao nao, theo sau bỏ qua một bên đôi mắt, nhìn hai cái con khỉ giống nhau hài tử.

Hắn thân thủ không màng hai người mâu thuẫn, dừng ở bọn họ hai người đỉnh đầu phía trên, nhắm mắt lại cảm ứng một lát, nói: “Thật là Thân Đồ gia tộc huyết mạch không sai, hơn nữa độ tinh khiết cực kỳ nồng đậm, có thể xưng được với là thượng vạn năm tới, huyết thống nhất thuần khiết con nối dõi, ngươi……”

Đoạn Kỳ Sơn, ngươi rốt cuộc là người nào?

Thân Đồ diễn phong trong lòng nghĩ đến, chính mình thật là Thân Đồ trong gia tộc người không sai, thả huyết thống xem như nhất thuần khiết một mạch, nhưng là cư nhiên không đuổi kịp hai đứa nhỏ huyết thống, thế cho nên bọn họ vừa sinh ra chính là nửa ma đặc thù, này chỉ ở Thân Đồ gia tộc truyền thuyết bên trong tồn tại quá.

Kia đại biểu nguyên nhân cũng không phải chính mình, mà là trước mặt thấy thế nào như thế nào bình phàm, thấy thế nào như thế nào không thú vị nam nhân trên người.

Hắn nheo lại đôi mắt, bị hai song đồng dạng nheo lại đơn phượng nhãn, hung tợn trừng mắt nhìn trở về, hắn không sao cả dời đi tầm mắt, hiện tại quan trọng không phải chuyện này, có thể tạm thời gác lại, trước mắt vẫn là trước giải quyết mặt khác tu sĩ rồi nói sau.

Thân Đồ diễn phong xoay chuyển đôi mắt, lạnh nhạt nói: “Nếu chư vị đều đối ta Thân Đồ gia tộc người cảm thấy hứng thú, kia không bằng tới cùng ta tán gẫu một chút?”

Đoạn tử khiêm biết đối phương lại cấp chính mình chống lưng, tận mắt nhìn thấy phía trước hùng hổ các tu sĩ, trước mắt ở Thân Đồ diễn phong diện trước, liền cái rắm cũng không dám phóng một cái, liền ý xấu bẹp miệng, ủy khuất nói: “Mẫu thân, bọn họ phía trước khi dễ ta cùng ca ca, mẫu thân, ngươi phải vì chúng ta xuất khẩu ác khí a.”

Chúng tu sĩ: “……” Từ từ, từ từ, mẫu thân là cái quỷ gì a!

Đoạn Kỳ Sơn xấu hổ thủ túc vô thố, vội nói: “Hài tử ở……” Nói giỡn mà thôi.

Thân Đồ diễn phong đánh gãy hắn, nhéo đoạn tử khiêm cằm, nói: “Tuy rằng thật là ta sinh các ngươi, nhưng là đừng gọi ta mẫu thân, bằng không tá ngươi cằm, cắt ngươi đầu lưỡi.”

Đoạn tử khiêm bất mãn trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, lại không dám lại phản bác, kháng ăn kháng ăn lùi về đi, căn bản không cùng hắn đối diện.

Đoạn tử húc càng vì lão thành, chỉ nói: “Không cần giết người diệt khẩu sao?”

Mặt khác tu sĩ sợ hãi run bần bật, đừng nói bọn họ túng, Thân Đồ diễn phong cường đại mọi người đều biết, mấy năm nay cũng không phải không có người phản kháng quá hắn, kết quả cuối cùng đều hóa thành một nắm đất vàng, bọn họ là tu sĩ, theo đuổi chính là trường sinh chi đạo, mà không phải tốc chết chi lộ.

Có ánh mắt tu sĩ, đã khom lưng uốn gối nói: “Hôm nay chúng ta có mắt không thấy Thái Sơn, mong rằng Thân Đồ Ma tôn tha mạng, thả ta chờ cái gì cũng chưa thấy, nguyện lập hạ tâm ma thệ ước, nếu là đem hôm nay phát sinh hết thảy nói cho bọn họ, liền không chết tử tế được!”

Thân Đồ diễn phong nhìn hắn một cái, nói: “Các ngươi đi thôi, này bí cảnh chính là ta nhi tử tìm được, đó là thuộc về bọn họ hai người, đến nỗi này phù không đảo bí cảnh đồ vật, các ngươi có thể tùy ý lấy lấy.”

Đánh một roi cấp cái ngọt táo, tu sĩ trong lòng căm giận, nhưng là trên mặt vẫn là cảm kích, chỉ chốc lát sau công phu, nơi này liền chỉ còn lại có đoạn Kỳ Sơn phụ tử ba người, cùng mặt vô biểu tình Thân Đồ diễn phong.

———— dưới vì bổn văn đại cương cùng kết cục ————

Áng văn này kéo gặp thời gian quá dài, tháng tư phân lúc sau liền bắt đầu tạp văn, tạp tạp đã xảy ra rất nhiều sự, ta đi cả nước du lịch, sau đó về nhà công tác, vội bay lên, kết quả liền quên điền hố, phi thường xin lỗi!

Nguyên bản đại cương giả thiết toàn văn tự số là một trăm nhiều vạn, cho nên chuyện xưa triển khai tương đối chậm, nếu giả thiết số lượng từ là ba mươi vạn tự, ta ngay lập tức viết xong, nhưng là giả thiết quá dài, một tháng thời gian căn bản viết không xong.

Ta 12 tháng lúc sau, bởi vì công tác vội, cộng thêm 2017 năm kế hoạch muốn sinh hài tử, tự hỏi luôn mãi quyết định từ bỏ viết tiểu thuyết, lúc sau cũng không tính toán tiếp tục viết văn, cái này hố liền như vậy phóng mặc kệ cũng không tốt, cho nên dùng đại cương nhanh chóng nói xong câu chuyện này đi.

Không khỏi đại gia đối cốt truyện cảm thấy hoang mang, ta từ đầu bắt đầu giảng thuật đại cương giả thiết đi.

Đoạn Kỳ Sơn là đoạn phụ đi trên núi săn thú thời điểm, từ núi sâu thần bí sơn cốc dưới, ôm trở về hài tử, bởi vì cùng thê tử không có hài tử, cho nên đem đứa nhỏ này coi nếu mình ra, chuyện này toàn bộ Đoàn gia thôn, biết đến người không ít, nhưng là bởi vì đều là thân tộc quan hệ, cho nên chưa từng có đã nói với đoạn Kỳ Sơn chân tướng.

Đoạn Kỳ Sơn dần dần lớn lên, bởi vì cha mẹ chết sớm, thả chính mình cũng ý thức được thân thể cùng người bình thường bất đồng, hắn trời sinh nhạy bén thả trầm mặc ít lời, cho nên đem nghi hoặc đều tồn tại đáy lòng, chính mình đi chậm rãi nghiệm chứng, cuối cùng cũng đại khái đoán được, chính mình không phải đoạn phụ thân sinh, còn dựa theo đoạn phụ trước khi chết theo như lời nói, đi núi sâu sơn cốc tìm kiếm, kết quả liền thấy được Tu Tiên Giới truyền đến cảnh trong gương, làm hắn đối bên ngoài thế giới sinh ra vô hạn tò mò.

Hắn tám tuổi khi rời đi Đoàn gia thôn, đi bên ngoài thế giới lang bạt, nhưng là bởi vì sinh tồn địa phương là Phàm Nhân Giới, nếu là không có người dẫn dắt nói, là rất khó tìm đến Tu Tiên Giới, ở kiến thức bên ngoài rung chuyển bất an sau, hắn trời sinh tính bên trong thiện lương cùng thương xót ( đây là trọng điểm ), làm hắn vô pháp đối nhân gian chiến loạn bỏ mặc.

Hắn bỉnh đối phàm nhân nhân từ đi tham dự chiến tranh, nhưng là ở chiến tranh bên trong, hắn lại là chân chính đao phủ, lãnh khốc cơ hồ không có bất luận cái gì dư thừa cảm tình, bởi vì biết tất yếu máu tươi, mới có thể đạt được chân chính hoà bình, cho nên cùng hắn nhân từ tương đối ứng tính cách, đó là lãnh huyết cùng tàn nhẫn.

Hắn lựa chọn hoàng cung bên trong, cũng không có nhiều ít thực quyền hoàng tử, cũng chính là sau lại hoàng đế, bởi vì nhìn trúng hắn tài hoa cùng thiện lương, lựa chọn trợ giúp hắn đánh thiên hạ.

Đoạn Kỳ Sơn ra ngoài hơn hai mươi năm, chiến loạn kết thúc quốc thái dân an, hắn chán ghét phía trước phân tranh, vừa lúc trên người cũng trúng cổ độc, liền từ quan về tới cố hương.

Trở lại thôn phía trước, hắn tài sản đều quyên cho các nơi bá tánh, trở lại thôn lúc sau trên người chỉ có một kiện đơn bạc quần áo.

Hắn bắt đầu rồi lấy săn thú mà sống sinh hoạt, mà ở một lần đi chợ trên đường, gặp Thân Đồ diễn phong, lúc ấy Thân Đồ diễn phong ở đi vào Đông Hoa đại lục là lúc, đã bị Thân Đồ gia tộc những người khác ám hại, thân bị trọng thương.

Ở trải qua mười mấy năm mở rộng thế lực, thân mình rốt cuộc kiên trì không được, lại sợ cừu địch trả thù, liền đi tới Phàm Nhân Giới, vừa lúc phía trước thương thế phản phệ, làm hắn mất đi ký ức biến thành đần độn ngốc tử.

Bởi vì diện mạo tuấn mỹ, trên đường bị mẹ mìn coi trọng, bị lừa đi rồi tính toán lừa bán, vừa lúc gặp đoạn Kỳ Sơn, hắn cảm ứng được đoạn Kỳ Sơn trên người còn sót lại hơi thở, làm ngây ngốc hắn ‘ nhất kiến chung tình ’ muốn ngừng mà không được, hắn liền gắt gao bái đoạn Kỳ Sơn không bỏ, đoạn Kỳ Sơn sáng mắt sáng lòng, kiến thức rộng rãi, lập tức liền đã nhận ra hắn là bị lừa bán, liền thuận tay giúp hắn một phen.

Trên đường hắn ma công phát tác, đoạn Kỳ Sơn trên người kia cổ hơi thở, cực kỳ thuần khiết thả hậu đãi, hắn nhịn không được liền đem đoạn Kỳ Sơn đương linh đan diệu dược cấp hôn, đoạn Kỳ Sơn không thể nề hà, cũng không thể phóng hắn mặc kệ, liền cấp mang về trong thôn đi.

Bọn họ ở chung mấy tháng lúc sau, đoạn Kỳ Sơn không biết Thân Đồ diễn phong tên, liền cho hắn đặt tên kêu Ngọc Nhi, Ngọc Nhi bản tính thiên chân đơn thuần, lại cực kỳ dính người, chậm rãi ở chung chi gian có cảm tình, thả Ngọc Nhi thừa dịp hắn uống say chủ động cưỡi đi lên, bọn họ liền lăn khăn trải giường, đoạn Kỳ Sơn đối nam nữ việc không quá để ý, thả cũng phát hiện chính mình thật sự ái thượng Ngọc Nhi, vì thế mới có thể làm tiệc rượu thành thân.

Mà Thân Đồ diễn phong sinh xong hài tử lúc sau, dựa vào hài tử trên người truyền đến huyết mạch hơi thở, đột nhiên khôi phục ký ức, hắn nhớ không được chính mình ở đâu nhi, chỉ cảm thấy trên người đau nhức, thả thương thế còn không có phục hồi như cũ, hắn cho rằng đoạn Kỳ Sơn chỉ là cứu hắn một mạng phàm nhân, liền để lại một cái cảm ơn dùng túi trữ vật, chính mình trực tiếp bay trở về Tu Tiên Giới Thân Đồ ma cung bên trong dưỡng thương.

Đoạn Kỳ Sơn bằng vào đối phương ánh mắt, đã biết Ngọc Nhi không phải người bình thường, hắn biết chính mình không sống được bao lâu, thả cũng căn bản lưu không được đối phương, liền không có nhiều mở miệng, chỉ ảm đạm tiều tụy hồi lâu, chiếu cố hai đứa nhỏ trưởng thành.

Bởi vì bọn nhỏ từ nhỏ đó là mao con khỉ bộ dáng, hắn không nghĩ bọn nhỏ đối mặt những người khác xem thường cùng chỉ trích, liền mang theo hài tử lên núi đi ở, chính mình giáo dục hai đứa nhỏ tri thức, nhật tử không mặn không nhạt qua đi, đảo mắt chính là 5 năm.

Đoạn tử húc thân thể xuất hiện khác thường, yêu cầu rất nhiều nhân sâm bổ dưỡng, đoạn Kỳ Sơn tự nhiên là không chút do dự cung cấp, bổ sung trong thân thể hắn linh khí, lại hơn nữa huyết mạch ngoài ý muốn mở ra túi trữ vật, ăn bên trong đan dược cùng linh thạch, trên người linh khí bão hòa, liền từ con khỉ biến thành nam hài nhi.

Đoạn Kỳ Sơn suy xét đến hai đứa nhỏ thân phận cùng huyết mạch truyền thừa, hơn nữa chính mình sống không lâu, hai đứa nhỏ tổng không thể tiếp tục như vậy ở thế gian sinh hoạt, liền mang theo hài tử tiến đến Tu Tiên Giới.

Trên đường cùng trong thôn người, cùng chính mình bạn tốt hoàng đế cáo biệt, liền đi trước Tu Tiên Giới.

Lúc sau liền gặp Thân Đồ diễn phong, tiến vào Thân Đồ Ma tông, hắn hỗn độn linh căn ở hiện có, linh khí loãng Tu Tiên Giới cũng không chiếm ưu thế, cho nên tu vi tiến triển thong thả, thân mình thực lực cũng không cường.

Vừa lúc bí cảnh mở ra, đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm đi bí cảnh, mà hắn giữ lại, bị những người khác tìm phiền toái, hắn bằng vào trận pháp cùng mưu kế thoát đi tới rồi Thân Đồ ma cung phụ cận, vừa lúc gặp trả thù Ma tôn, bị đả thương lúc sau thân mình huyết mạch thức tỉnh, dễ như trở bàn tay đánh bại Ma tôn.

Hắn tới rồi ma cung gặp được thương thế tái phát, lại lần nữa mất đi ký ức Ngọc Nhi, hai người giao – triền một đêm.

Ngọc Nhi quyết định mang theo đoạn Kỳ Sơn đi bí cảnh, tìm kiếm hai đứa nhỏ, mà ở nơi này, vì cam đoan thực lực của chính mình, hắn làm Thân Đồ diễn phong ý thức đã trở lại, từ đây Ngọc Nhi biến mất, chỉ để lại mang theo Ngọc Nhi ký ức, lại không có Ngọc Nhi cảm tình Thân Đồ diễn phong.

Bọn họ ở bí cảnh trung ương, gặp được bị tu sĩ vây quanh đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm, Thân Đồ diễn phong đem những người này uy hiếp rời khỏi, mang theo hai đứa nhỏ, thông qua bí chìa khóa, tiến vào bí cảnh bên trong bí cảnh, đây là một cái ngã xuống viễn cổ đại năng động phủ, ở trong đó có rất nhiều chí bảo, này đó là thuộc về đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm cơ duyên.

Thân Đồ diễn phong trong lúc này, đối đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm cũng càng vì vừa lòng, mà âm mưu cũng ở nơi tối tăm nảy sinh.

Phía trước Ma tôn nghịch mưu tạo phản đó là thượng giới Thân Đồ trong gia tộc người, muốn hắn chết ở chỗ này, nhưng là Thân Đồ diễn phong cố tình không cho bọn họ như ý, còn nhiều hai cái nhi tử.

Bọn họ rời đi bí cảnh lúc sau về tới Thân Đồ ma cung, đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm bởi vì là Thân Đồ diễn phong nhi tử, cho nên ở tông môn bên trong một người dưới vạn nhân phía trên.

Mà đoạn Kỳ Sơn lại là đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm phụ thân, thân mình thân phận xấu hổ, Thân Đồ diễn phong đối hắn huyết mạch thực cảm thấy hứng thú, liền đem hắn lưu tại nơi này, vô tình bên trong nhận thấy được đối phương là hỗn độn linh căn, liền thuận tay giúp hắn một phen, cho hắn cũng đủ tài nguyên làm hắn tu hành.

Dưới tình huống như thế, đoạn Kỳ Sơn thân mình ngộ tính tuyệt hảo, ở đã trải qua tiểu cốt truyện tông môn đại bỉ, yêu thú thú triều, các tông môn chi gian thế lực so đấu sau, tu vi nhanh chóng tăng trưởng tới rồi Kim Đan kỳ.

Đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm cũng tiến vào đệ nhị trọng huyết mạch thức tỉnh, thân thể từ lông xù xù con khỉ, biến thành mềm mại nửa người nửa xà, Thân Đồ diễn phong cũng suy đoán tới rồi đoạn Kỳ Sơn huyết mạch, cùng chính mình năm đó ký ức bên trong, cứu chính mình một mạng người cực kỳ tương tự, thậm chí rất có khả năng chính là cùng cá nhân, cho nên hắn mới có thể cảm thấy hắn hơi thở quen thuộc.

Hắn đem cái này nghi hoặc giấu ở đáy lòng, rốt cuộc hiện tại hết thảy đều chỉ là suy đoán thôi.

Mà thượng giới Thân Đồ gia tộc có một bộ gia phả, có thể dễ như trở bàn tay phát hiện tân huyết mạch, ở nhận thấy được Thân Đồ diễn phong nơi đó kéo dài ra tới hai điều huyết mạch lúc sau, Thân Đồ diễn phong phụ thân, cũng chính là Thân Đồ gia tộc đương nhiệm tộc trưởng, liền phái người tới Đông Hoa đại lục tiếp hắn trở về.

Những người này bên trong tự nhiên có chút là lòng mang ý xấu, bọn họ lựa chọn nhất kiên quyết phương thức, không có cùng Thân Đồ diễn phong chào hỏi, liền ôm đi đoạn tử khiêm, đả thương đoạn tử húc, về tới Thân Đồ gia tộc.

Thân Đồ diễn phong biết lúc sau giận tím mặt, liền mang theo đoạn Kỳ Sơn cùng đoạn tử húc tu luyện, hắn thân mình tu vi chịu hạn, vô pháp thuận lợi trở lại thượng giới, ba người liền thông qua nhất cực đoan phương thức, cũng chính là giới hồ, ở nhiều thế giới trằn trọc lúc sau, gặp rất nhiều kỳ ngộ cùng khiêu chiến, rốt cuộc về tới Thân Đồ gia tộc.

Mà lúc này, Thân Đồ diễn phong tu vi đã tiến vào Xuất Khiếu kỳ, về tới đỉnh tiêu chuẩn, đoạn Kỳ Sơn cùng đoạn tử húc đều là Nguyên Anh kỳ. Thân Đồ diễn phong cùng đoạn Kỳ Sơn chi gian cảm tình cũng tiến vào mông lung kỳ, chủ yếu là Thân Đồ diễn phong đối đoạn Kỳ Sơn có hảo cảm, đoạn Kỳ Sơn nhưng thật ra vẫn luôn ái hắn, chỉ là phương thức nội liễm làm Thân Đồ diễn phong cảm giác không rõ lắm tích thôi.

Thân Đồ gia tộc đối Thân Đồ diễn phong trở về cảm thấy rất không vừa lòng, rốt cuộc hắn đã từng tính tình quá cao ngạo, cùng đại bộ phận tộc nhân cảm tình đều không tốt, mà Thân Đồ diễn phong đạo lữ, cư nhiên chỉ là Nguyên Anh kỳ, vẫn là cái nam nhân, bọn họ liền càng thêm không vui, tuy rằng đoạn tử khiêm thiên tư được đến trưởng lão tán thành, bọn họ cũng muốn lại tiến hành một lần khảo hạch.

Một phương diện làm đoạn tử khiêm tốn đoạn tử húc trưởng thành lên, đối mặt sắp tổ chức ma tu đại hội, một phương diện yêu cầu đoạn Kỳ Sơn cần thiết ở trong khoảng thời gian ngắn, cũng chính là mười năm nội, tu vi tăng lên tới Phân Thần Kỳ.

Cái này tiến giai tốc độ lấy đoạn Kỳ Sơn năng lực là không có khả năng, ngay cả ở Tu Tiên Giới cũng là hiếm thấy, cho nên là thuần túy làm khó dễ, Thân Đồ diễn phong đại náo một hồi, cuối cùng bị trấn áp, đoạn Kỳ Sơn đứng dậy đồng ý cái này đề nghị.

Bất quá cũng may, người một nhà rốt cuộc đoàn tụ, Thân Đồ diễn phong vì làm cho bọn họ nhanh chóng tăng lên tu vi, ngỗ nghịch Thân Đồ gia tộc tổ huấn, mang theo bọn họ ba người, một nhà bốn người cùng nhau tiến vào truyền thừa nơi, nơi này là Tu Tiên Giới cùng Ma giới chỗ giao giới, ở chỗ này tu luyện có thể làm ít công to, trừ bỏ cực đoan nguy hiểm cùng tùy thời gặp mặt sắp chết vong uy hiếp ở ngoài, đối với ma tu tu luyện là trăm lợi mà không một làm hại.

Truyền thừa nơi cốt truyện, đã trải qua biến đổi bất ngờ, bọn họ không ngừng mà giết ma tộc cùng yêu thú, tu vi cũng ở nhanh chóng tăng lên bên trong, gặp yêu ma bí cảnh mở ra, bọn họ cùng nhận thức giao hảo Yêu tộc tiến vào trong đó, đã trải qua muôn vàn trắc trở, đoạn tử húc huyết mạch hoàn toàn thức tỉnh.

Mang theo tiên ma yêu nhân thần năm tộc huyết thống hắn, trở thành yêu giới tân yêu thần, hơn nữa đánh bại tiền nhiệm Cửu vĩ hồ yêu, trở thành yêu vương, không thể không mang theo Yêu tộc về tới yêu giới, tạm thời rời đi đoạn Kỳ Sơn ba người.

Đoạn tử khiêm thực không vui, hắn rời đi ca ca lúc sau, cảm xúc liền không thích hợp, ở một lần rèn luyện thời điểm bị Ma tộc tìm được rồi cơ hội, tìm kiếm tới rồi hắn tâm ma, xâm lấn thần trí hắn, hơn nữa làm hắn rơi vào ma đạo.

Mặc dù là Thân Đồ diễn phong cùng đoạn Kỳ Sơn, đi khắp toàn bộ truyền thừa nơi, tìm kiếm trợ giúp hắn biện pháp, nhưng là cuối cùng thất bại trong gang tấc, hắn ở biết được đoạn tử húc cùng yêu giới chí tôn phượng hoàng yêu thần thành thân lúc sau ( giả thành thân ), tâm tư hỗn loạn, sa đọa trở thành chân chính Ma tộc, thả tính tình đại biến, nhận thức đến đối ca ca cảm tình không thuần lúc sau, hắn cùng đoạn Kỳ Sơn cùng Thân Đồ diễn phong cáo biệt, đi Ma giới rèn luyện.

Đoạn Kỳ Sơn thực mất mát, may mắn bên người còn có Thân Đồ diễn phong làm bạn, nhưng là này hết thảy cùng ngay từ đầu tính toán hoàn toàn bất đồng, nguyên bản là vì tham gia ma tu so đấu, nhưng là hai đứa nhỏ đều đi rồi từng người con đường, bọn họ cũng chỉ có thể cho nhau kiên trì đi xuống đi.

Ở hai người ở chung bên trong, Thân Đồ diễn phong cũng nhận thức đến chính mình tâm ý, đang ở do dự rối rắm thời điểm, một người mặc người áo đỏ thân đuôi rắn quyến rũ nam nhân, liền xuất hiện ở bọn họ trước mặt, đem đoạn Kỳ Sơn đánh vựng mang đi.

Thân Đồ diễn phong liều mạng truy tung, lại vẫn là lực sở không kịp, thời gian vừa đến, đã bị truyền thừa nơi bắn ra tới, hắn vẻ mặt tối tăm tính toán lại lần nữa tiến vào truyền thừa nơi, nhưng là mỗi một cái ma tu, cả đời chỉ có một lần cơ hội tiến vào truyền thừa nơi, hắn căn bản trở về không được.

Thân Đồ diễn phong hạ xuống về tới Thân Đồ gia tộc, đem việc này hội báo cho tộc trưởng, cũng chính là hắn phụ thân, nguyên bản cho rằng sẽ đã chịu trách phạt, lại không ngờ tộc trưởng nhàn nhạt nói lúc sau lại nói, liền đi chuẩn bị ma tu so đấu.

Thân Đồ diễn phong thân là đời kế tiếp người thừa kế, phía trước còn có thể tùy hứng, nhưng là có hai đứa nhỏ lúc sau, hắn cũng nhận thức đến gia tộc thế lực là ắt không thể thiếu, hơn nữa cái kia người áo đỏ quá cường đại, hắn tăng lên tu vi đồng thời, cũng tính toán khống chế gia tộc lúc sau, cùng người này quyết đấu.

Kể từ đó, bốn người đều tách ra tới, đoạn Kỳ Sơn bên này, bị người áo đỏ mang về tới rồi chính mình tẩm cung, người áo đỏ là cái tinh thần phân liệt, khi thì ôn nhu khi thì quỷ súc, giết người không chớp mắt, đối bất luận cái gì sinh mệnh đều không chút nào để ý đồng thời, lại thương hại thế gian một thảo một vật.

Hắn ở bị bắt cùng người áo đỏ ở chung lúc sau, đã nhận ra đối phương cùng chính mình tính tình cực kỳ tương tự, thậm chí không biết như thế nào, đối với người nam nhân này, hắn luôn là theo bản năng bao dung cùng nhường nhịn, hơn nữa tổng hội dùng nhất ôn nhu thái độ đối đãi hắn.

Đoạn Kỳ Sơn nguyên bản muốn rời đi, nhưng là người áo đỏ hiện tại trạng thái không tốt, hắn không thể mặc kệ mặc kệ, chỉ có thể lựa chọn ở tại chỗ này, qua rất dài một đoạn thời gian lúc sau, một cổ cường đại hơi thở đi tới tẩm cung trong vòng, người nọ thân hình cường tráng, cả người lửa đỏ, khắp cả người sinh lân, trên đầu sinh góc, nhìn qua liền cực kỳ đáng sợ, là một cái huyết thống thuần khiết Ma tộc.

Hắn vừa xuất hiện, nhìn đến đoạn Kỳ Sơn cùng người áo đỏ thân mật ở chung, liền giận dữ đem đoạn Kỳ Sơn đánh thành trọng thương.

Người áo đỏ mắt lạnh nhìn hắn làm như vậy, thẳng đến đoạn Kỳ Sơn sắp tắt thở là lúc, mới ra tay dễ như trở bàn tay đem cái này Ma tộc đánh cho tàn phế, không chỉ có chém đứt hắn tứ chi, còn đào ra hắn trái tim, đặt ở trong lòng bàn tay bóp nát, huyết lưu đầy đất, nhưng là Ma tộc lại như cũ tồn tại, phun huyết biểu đạt đối người áo đỏ tình yêu.

Người áo đỏ đem đoạn Kỳ Sơn ôn nhu bế lên tới, mang theo hắn về tới trên giường, làm hắn hảo hảo nghỉ ngơi, sau đó đi tra tấn Ma tộc.

Lúc sau, đoạn Kỳ Sơn hằng ngày, chính là ở chiếu cố người áo đỏ, cùng nhìn Ma tộc bị tàn ngược bên trong vượt qua.

Thời gian không nhanh không chậm qua đi, đoạn Kỳ Sơn cũng bắt đầu nôn nóng lên, vừa lúc người áo đỏ tinh thần phân liệt, đã ở hắn dưới sự trợ giúp khôi phục rất nhiều, tính tình cũng không như vậy tàn nhẫn, hắn liền tính toán nhân cơ hội này rời đi.

Hắn ở Ma tộc dưới sự trợ giúp rời đi truyền thừa nơi, về tới Thân Đồ gia tộc, vừa lúc đuổi kịp người khác chất vấn Thân Đồ diễn phong, Đoàn gia tam phụ tử rơi xuống.

Đoạn Kỳ Sơn đột ngột xuất hiện, làm Thân Đồ diễn phong kinh hỉ đồng thời, cũng cho những người khác xem kịch vui lấy cớ.

Bởi vì đoạn Kỳ Sơn hiện tại tu vi vẫn là Xuất Khiếu kỳ, khoảng cách yêu cầu Phân Thần Kỳ còn có một đoạn không ngắn chênh lệch, hắn bị không có hảo ý người đẩy ra đi cùng Phân Thần Kỳ ma tu so đấu, ban đầu đoạn Kỳ Sơn hoàn toàn hạ xuống hạ phong, bởi vì thân mình thực lực chênh lệch quá lớn, hoàn toàn là bị đánh phân.

Nhưng là, hắn ở bị buộc đến tuyệt cảnh lúc sau, huyết mạch thức tỉnh hơn nữa né tránh một đòn trí mạng, nguyên bản tính toán ra tay tương trợ Thân Đồ diễn phong, thấy thế cũng bình tĩnh xuống dưới, mà đoạn Kỳ Sơn nhân cơ hội này tu vi tiến giai, hữu kinh vô hiểm vượt qua lôi kiếp lúc sau, trở thành Phân Thần Kỳ tu sĩ.

Hắn đánh bại đối thủ, Thân Đồ diễn phong tiến lên ôm hắn, mà liền ở ngay lúc này, không khí bên trong bắt đầu khởi động trứ ma khí, ma tu nhưng thật ra còn có thể thích ứng, nhưng là đạo tu lại chịu đựng không được như thế thuần khiết ma khí.

Mà bên ngoài cũng truyền đến tin tức, nói là Ma tộc ở lắng đọng lại ngàn vạn năm lúc sau, rốt cuộc ngóc đầu trở lại, hơn nữa lấy làm người tránh còn không kịp tốc độ, chiếm cứ các Tu Tiên Giới, hạ giới hiện tại đã là Ma giới lãnh thổ, đạo tu đều bị nhiễm ma khí, đọa vào ma đạo, chỉ có thiếu bộ phận thoát đi ra tới, hơn nữa lao lực trăm cay ngàn đắng đi tới thượng giới bên trong.

Vì thế, ma tu đại bỉ vô pháp tiến hành rồi, ma tu tuy rằng chiếm cái ma tự, nhưng là thân mình vẫn là nhân loại, cùng Ma tộc không phải cùng cái giống loài, ở đối mặt mặt khác giống loài xâm lấn thời điểm, ma tu tình nguyện cùng kẻ thù đạo tu hợp tác, đánh bại Ma tộc.

Vì thế, Thân Đồ gia tộc dẫn theo ma tu, cùng đạo tu tông môn lập hạ minh ước, bắt đầu rồi cùng Ma tộc chi gian chiến dịch.

Thân Đồ diễn phong lại lần nữa vội lên, mà đoạn Kỳ Sơn cũng đi theo ở hắn bên người trợ giúp hắn, tại đây loại nguy hiểm bầu không khí bên trong, Thân Đồ diễn phong cường hôn đoạn Kỳ Sơn, hơn nữa dựa theo hắn tính tình, thông báo lúc sau không đợi đoạn Kỳ Sơn đáp lại, liền cường – thượng hắn, tiểu thụ chủ động tề cam tiểu công, hơn nữa có thai.

Thân Đồ diễn phong không biết này hết thảy, chỉ cảm thấy thân thể trở nên hư nhược rồi lên, còn tưởng rằng là đối ma khí không thích ứng, nhưng là kế tiếp càng thêm suy nhược hiện trạng, làm hắn ở một lần chiến dịch bên trong bị Ma tộc đả thương, hơn nữa bị bắt đi mang về Ma giới.

Thân Đồ gia tộc không có người nguyện ý đi Ma giới cứu hắn, đoạn Kỳ Sơn cũng không trông cậy vào bọn họ, lựa chọn chính mình bị Ma tộc tù binh, cũng đi tới Ma giới.

Ma giới cùng Tu Tiên Giới tương tự, cũng có các tông môn cùng thế lực, thả có mười hai Ma Vương, đứng đầu còn có một cái đại ma vương Xi Vưu.

Đoạn Kỳ Sơn trải qua trắc trở lúc sau, tìm kiếm đến Thân Đồ diễn phong bị sát tinh Ma Vương mang đi, liền bí mật tiến vào cái kia Ma Vương lãnh thổ, kết quả ở chỗ này gặp trở thành Ma tộc đoạn tử khiêm.

Đoạn tử khiêm mặt ngoài thập phần lãnh huyết, nhưng là trên thực tế đối phụ thân cùng cha còn có cảm tình, hắn hiện tại là Ma Vương thủ hạ bảy mươi hai hộ vệ chi nhất, thân mình năng lực là cắn nuốt hòa hợp cũng.

Hắn cùng đoạn Kỳ Sơn mưu đồ bí mật, giết chết mặt khác bảy mươi một cái hộ vệ, hơn nữa đem Ma Vương túm xuống dưới cắn nuốt, trở thành tân mặc cho sát tinh Ma Vương.

Đoạn Kỳ Sơn cùng Thân Đồ diễn phong không nghĩ tới trở về Tu Tiên Giới, rốt cuộc Tu Tiên Giới cũng đã toàn bộ luân hãm, đối với bọn họ người một nhà tới nói, ma khí đối bọn họ ảnh hưởng cũng không lớn, hơn nữa Thân Đồ diễn phong có thai, thân mình năng lực cũng suy nhược một mảng lớn, cũng không thích hợp lại đi ra ngoài chiến đấu.

Bọn họ người một nhà lưu tại Ma giới, đoạn Kỳ Sơn cùng Thân Đồ diễn phong che giấu tung tích, không bao lâu liền nghe nói yêu thần mang theo Yêu tộc, xâm nhập Ma giới, một phương diện là vì chiếm cứ lãnh địa, về phương diện khác là yêu thần muốn tìm về phụ thân cha cùng đệ đệ.

Trải qua vừa lật khúc chiết lúc sau, đoạn tử húc bị mặt khác mấy cái Ma Vương kết phường bắt lấy, hơn nữa bị bắt được tới rồi đại ma vương Xi Vưu trước mặt, đoạn tử khiêm lập tức liền nhận ra đoạn tử húc, làm bộ không thèm để ý, trên thực tế mang theo đoạn tử húc rời đi lồng giam, về tới hắn lãnh địa, tự lập vì đại ma vương, cùng đương nhiệm đại ma vương Xi Vưu đối lập.

Đại ma vương Xi Vưu tự nhiên phái binh tấn công nơi này, hai cái đại ma vương lẫn nhau so đấu, mặt khác Ma Vương xem náo nhiệt không nhúng tay, đại ma vương Xi Vưu tự mình đi tới đoạn tử khiêm trước mặt, gặp đoạn Kỳ Sơn, đoạn Kỳ Sơn mới nhận ra, cái này Ma giới đại ma vương, cư nhiên chính là bị người áo đỏ tùy tiện xoa ngược Ma tộc.

Nguyên bản chiến đấu tạm thời tạm dừng, đại ma vương Xi Vưu tố khổ nói, hắn ở thả chạy đoạn Kỳ Sơn lúc sau, đã bị người áo đỏ tạo thành mảnh vỡ, còn bị đuổi đi ra đối phương lãnh địa, hơn nữa sẽ không còn được gặp lại người áo đỏ.

So với Ma tộc đại ma vương địa vị, Xi Vưu hiển nhiên càng để ý người áo đỏ, sở dĩ xâm lấn Tu Tiên Giới, một phương diện là vì hoàn thành người áo đỏ kế hoạch, về phương diện khác cũng là vì trảo hồi đoạn Kỳ Sơn, đoạn Kỳ Sơn lúc ấy liền quẫn, suy tư thật lâu, quyết định đi theo Xi Vưu đi gặp người áo đỏ.

Chẳng qua, phải chờ tới Thân Đồ diễn phong sinh xong hài tử lúc sau, đại gia cùng đi, Thân Đồ diễn phong nghe nói người áo đỏ sự tình lúc sau, liền ghen tuông quá độ, nói thẳng muốn đi tìm người áo đỏ phiền toái, bị đoạn Kỳ Sơn khuyên trụ.

Xi Vưu ở chỗ này ở xuống dưới, hơn nữa thực tùy ý đem đại ma vương chi vị, cho đoạn tử khiêm, mặt khác xem náo nhiệt Ma Vương đều hối hận đã chết, sớm biết rằng dễ dàng như vậy là có thể làm Xi Vưu thoái vị, bọn họ liền chính mình thượng.

Nhưng là nghĩ đến Xi Vưu quỷ – súc tính cách, cùng với phía trước ngàn vạn năm thống trị, bọn họ liền nghẹn khuất thành thành thật thật tôn xưng đoạn tử khiêm vì tân nhiệm đại ma vương.

Vì thế Ma giới cùng Tu Tiên Giới chi gian chiến dịch, tạm thời giảm bớt, Ma giới không có triệt binh, nhưng là Tu Tiên Giới lại không thèm để ý, ít nhất mưu được thở dốc cơ hội, hai bên tường an không có việc gì.

Thân Đồ diễn phong sinh dục hài tử, là tam bào thai mấy đứa con trai, hắn đem hài tử mang theo trên người, cất vào Tu Di Giới tử không gian thế giới bên trong, còn chuẩn bị rất nhiều Ma tộc tới hầu hạ đại ma vương bọn đệ đệ.

Bọn họ đoàn người đi người áo đỏ nơi lãnh địa, cũng chính là Ma giới nhất không thể đặt chân lĩnh vực ngoại, người áo đỏ cảm ứng được đoạn Kỳ Sơn hơi thở lúc sau, lập tức liền xuất hiện hơn nữa ôm lấy đoạn Kỳ Sơn.

Thân Đồ diễn phong cùng Xi Vưu đồng thời lượng ra đỏ mắt tình, đằng đằng sát khí nhìn đối diện, đoạn Kỳ Sơn xấu hổ đẩy ra hắn, đoàn người bị tính tình càng thêm quỷ dị người áo đỏ đón đi vào.

Người áo đỏ thần chí không rõ, căn bản vô pháp nói chuyện với nhau, hắn chỉ đối đoạn Kỳ Sơn cảm thấy hứng thú, đoàn người bất đắc dĩ, chỉ có thể tạm thời ở chỗ này trụ xuống dưới, nghĩ cách chữa khỏi người áo đỏ.

Mà Ma giới cùng Tu Tiên Giới chi gian chiến dịch, lại lần nữa xuất hiện tình thế hỗn loạn, bởi vì Tu Tiên Giới mọi người, ở tu vi tăng lên tiến giai thời điểm, đều không ngoại lệ toàn bộ ngã xuống, bọn họ liền cho rằng là Ma tộc thủ đoạn, lại lần nữa nhấc lên chiến tranh.

Mà Ma tộc càng cảm thấy đến kỳ quái, bởi vì Tu Tiên Giới có một cổ càng vì thánh khiết thuần túy lực lượng tương trợ, thả dẫn đầu đánh vỡ tạm thời giải hòa minh ước, vì thế chiến tranh lại lần nữa bắt đầu rồi.

Đoạn Kỳ Sơn được đến tin tức lúc sau, cũng đi chiến trường xem xét, hắn cùng Thân Đồ diễn phong lập tức đã nhận ra thánh khiết thuần túy lực lượng, thật là linh khí không sai, nhưng là như vậy dư thừa linh khí, đi theo phù không đảo bí cảnh bên trong bí cảnh, cảm ứng được cực kỳ tương tự.

Nói cách khác đây là viễn cổ linh khí hơi thở, ở hiện có trong tam giới, chỉ có Tiên giới mới có như vậy thuần túy viễn cổ linh khí, nói cách khác này cổ làm Ma giới cùng Tu Tiên Giới đại chiến lực lượng, đến từ chính Tiên giới.

Hắn đem cái này phát hiện nói cho cho Tu Tiên Giới cùng Ma giới mọi người, Ma giới đám người tự nhiên trào phúng, mà Tu Tiên Giới mọi người đều không tin bọn họ cách nói, đáy lòng lại nửa tin nửa ngờ.

Chiến dịch lại lần nữa lâm vào cục diện bế tắc, Tiên giới người trước hết chờ không được, mà Ma giới người cũng xem thường Tiên giới thủ đoạn nhỏ, ở Xi Vưu dưới sự trợ giúp, nhất cử đánh nát màn trời, cũng chính là Tiên giới cùng mặt khác thế giới cái chắn, tam giới ở viễn cổ hồng hoang lúc sau, lại lần nữa hòa hợp một cái hỗn độn chỉnh thể.

Dư thừa linh khí lưu kinh các thế giới, mang đến sinh cơ bừng bừng, Tiên giới đã không có quang hoàn lúc sau, cũng chính là thọ mệnh cùng năng lực càng vì cường đại tu sĩ thôi, vì thế chiến tranh lại lần nữa mở ra.

Lúc này đây Tu Tiên Giới không có đứng ở Tiên giới một bên, mà là lựa chọn đứng ở Ma giới một bên.

Tiên giới thực lực tự nhiên so Tu Tiên Giới càng vì cường đại, thậm chí so Ma giới đều cường đại rất nhiều, bọn họ dễ như trở bàn tay áp chế mặt khác Ma giới, Tu Tiên Giới, yêu giới, trở thành tam giới duy nhất người thắng.

Mà Tiên giới chi chủ, cũng xuất hiện ở Ma giới lĩnh vực trong vòng, tôn xưng đần độn người áo đỏ vì thượng cổ đại thần Nữ Oa, chính là hiện thế cận tồn duy nhất chân thần, hắn mê hoặc Nữ Oa thần trí, hơn nữa làm Nữ Oa chủ động đi theo hắn rời đi Ma giới, tiến vào Tiên giới.

Nữ Oa chính là công nhận thượng cổ đại thần, cũng đích xác thân thủ đắp nặn mặt khác sinh linh, cùng với huynh trưởng Phục Hy giống nhau, chính là vạn vật chúa tể, thân mình thực lực mặc dù là ở thần trí không rõ thời điểm, cũng là cực kỳ cường đại.

Hơn nữa, Nữ Oa trên thực tế là giống đực, bởi vì diện mạo tuấn mỹ sống mái mạc biện, lại đắp nặn vạn vật, bị xưng là vạn vật chi mẫu, dần dà mọi người cũng cho rằng hắn là nữ tính.

Xi Vưu cũng là viễn cổ đại thần, nhưng là là ma thần, hắn đột phá không được Nữ Oa mở ra cái chắn, lại ý thức được Tiên giới chi chủ âm mưu, chính là khống chế Nữ Oa tới vĩnh vĩnh viễn viễn thống trị tam giới, không cho bất luận kẻ nào phản kháng.

Hắn nói ra đoạn Kỳ Sơn chân thật thân phận, chính là Nữ Oa ca ca Phục Hy, đây cũng là vì cái gì Nữ Oa đối hắn có thiên nhiên thân cận, mà đoạn Kỳ Sơn cũng thế, đồng thời cũng chính bởi vì vậy, mới có thể làm Thân Đồ diễn phong mang thai, hơn nữa dựng dục ra tới huyết thống càng vì thuần khiết huyết mạch.

Hắn nói cho đoạn Kỳ Sơn, ở tam giới giao tiếp chỗ lạnh vô cùng nơi, nơi này vây Phục Hy chân thân, ở viễn cổ hồng hoang là lúc, bởi vì tám tộc hỗn chiến, làm cho hồng hoang đại lục sụp đổ vỡ vụn, trở thành muôn vàn tiểu thế giới, nguyên bản này đó tiểu thế giới đều sẽ bị hủy diệt, nhưng là Phục Hy dùng thân thể của mình cùng thần lực, củng cố hồng hoang trở thành hòn đá tảng, lúc này mới bảo vệ sở hữu sinh linh.

Mà hắn thần hồn thì tại tam giới phiêu đãng, chứng kiến thế sự biến thiên, hắn biết đệ đệ Nữ Oa đối hắn tồn tại ái mộ chi tâm, đối Nữ Oa cũng có cảm tình lại chỉ là huynh đệ chi tình, ở Nữ Oa yêu say đắm càng thêm điên cuồng, hơn nữa thần lực bị Tiên giới chi chủ hãm hại, bắt đầu tán loạn thần chí không rõ là lúc, để lại đại bộ phận thần hồn bảo hộ Nữ Oa, cũng chính là Nữ Oa ở Ma giới lãnh địa, không cho bất luận kẻ nào chưa kinh cho phép xâm nhập trong đó.

Mà chính hắn bộ phận thần hồn, ở Ma giới lưu lạc ngàn năm lúc sau, lựa chọn đi luân hồi chuyển thế, đường xá bên trong ngẫu nhiên gặp được lầm sấm Thân Đồ gia tộc cấm địa, mà xuyên qua giới cửa đến Ma giới biên cảnh tuổi nhỏ Thân Đồ diễn phong.

Thân là thần nhân từ cùng thiện lương, làm hắn huyễn hóa ra thân thể, mang theo Thân Đồ diễn phong rời đi Ma giới, hơn nữa đem hắn đuổi về nhân gian.

Mà chính hắn sinh tồn lâu lắm, thuần túy cảm tình đều biến mất hầu như không còn, căn bản vô pháp nghĩ ra biện pháp tới giải quyết khốn cảnh, vì thế hắn phong tỏa ký ức luân hồi chuyển thế, trở thành nhân loại thể nghiệm thế gian cảm tình, tìm kiếm biện pháp giải quyết.

Này cũng chính là khúc dạo đầu, đoạn Kỳ Sơn bị thợ săn đoạn phụ, ở không ổn định không gian khe hở sơn cốc hạ, nhặt được cốt truyện.

Đoạn Kỳ Sơn biết được chính mình chân thật thân phận lúc sau, bởi vì ở Nữ Oa tẩm cung sinh sống thời gian rất lâu, thần hồn đã cùng nơi này lưu lại thần hồn dung hợp, hắn ở Xi Vưu dưới sự trợ giúp, hoàn toàn dung hợp thần hồn lúc sau, liền đi tới lạnh vô cùng nơi, hoa điểm công phu cùng chân thân dung hợp, lại lần nữa trở thành viễn cổ đại thần Phục Hy.

Được đến qua đi sở hữu ký ức hắn, lại lần nữa khôi phục thần ý thức, hắn cảm tình đạm nhiên như nước, Thân Đồ diễn phong thực không thích hắn hiện tại đạm bạc, nhưng là cũng biết đây là giải quyết vấn đề biện pháp.

Phục Hy không để ý đến Thân Đồ diễn phong cùng chính mình mấy đứa con trai, lẻ loi một mình đi Tiên giới cứu trở về Nữ Oa, hơn nữa dùng lực lượng của chính mình làm hắn thức tỉnh, Nữ Oa thực áy náy mấy năm nay hỗn độn trạng thái.

Hai huynh đệ thương lượng lúc sau, về tới Ma giới, lựa chọn đem thân thể lưu tại lạnh vô cùng nơi, lại tiếp tục luân hồi chuyển thế, như vậy mới có thể làm tam giới khôi phục viễn cổ hồng hoang trạng thái, có lẽ không có tiên nhân thống trị thế giới, đại gia mới có thể chung sống hoà bình.

Vì thế, Nữ Oa cùng Phục Hy thần hồn thoát ly chân thân, Nữ Oa thần hồn đi luân hồi chuyển thế, trở thành một cái nhân loại bình thường nam tử, mà Xi Vưu cũng không chút nào để ý Ma giới, đi theo hắn bên người hóa thành nhân loại, vẫn luôn bảo hộ hắn.

Đoạn Kỳ Sơn thần hồn về tới hắn nguyên bản nhân loại thân thể bên trong, những cái đó thân là Phục Hy ký ức dần dần đạm đi, hắn cùng Thân Đồ diễn phong ở bên nhau, cùng trong nhà năm cái hài tử, quá thượng hạnh phúc sinh hoạt.

Từ đây lúc sau, Tiên giới, Tu Tiên Giới, yêu giới, Ma giới mọi người, ở cùng khối hồng hoang trên đại lục hài hòa ở chung, tân đại lục nghênh đón mấy trăm vạn năm hoà bình.

Đến nỗi lúc sau là lặp lại viễn cổ đại lục phân liệt bi kịch, vẫn là liền như vậy dung hợp ở bên nhau sinh hoạt, kia đó là hậu thế chuyện xưa.

Nữ Oa cùng Phục Hy sở làm đã vậy là đủ rồi.

———— kết thúc ————

Đây là chuyện xưa kết cục, nguyên bản kế hoạch còn có mấy cái phiên ngoại, giảng thuật đoạn tử húc cùng đoạn tử khiêm cảm tình tiến triển, còn có tam bào thai trưởng thành chuyện xưa, liền có thể hoàn toàn kết thúc quyển sách này.

Đây là ta ban đầu thiết tưởng, viết ra tới nói phỏng chừng muốn một trăm nhiều vạn tự, thật sự là quá dài, ta thời gian cấp bách viết không xong, liền dùng đại cương cấp đại gia nói xong câu chuyện này đi.

Lại một lần cùng đại gia nói một tiếng xin lỗi, ta bản nhân cũng ở viết văn trên đường, ý thức được chính mình cũng không có viết văn thiên phú, cũng không phải viết văn tài liệu, từ đây cũng sẽ không lại viết văn tới bẩn đại gia đôi mắt.

Chúc đại gia ở tấn – giang, tìm được chính mình thích tác phẩm, ta cái này không hợp cách tay bút, liền rời khỏi võng văn giới, đến nỗi người đọc đàn sẽ không giải tán, ta ngẫu nhiên sẽ viết điểm cua đồng ngắn văn, miễn phí đặt ở đàn mặt trên, cùng đại gia bình đẳng giao lưu đi.

Cuối cùng, cảm tạ ngươi nhìn đến nơi này, chúc ngươi sắp đã đến tân niên, hạnh phúc mỹ mãn bình an hỉ nhạc!

Tác giả có lời muốn nói: Giả thiết sai rồi gửi công văn đi thời gian, nơi này là chính văn, đưa tặng một vạn tự, cám ơn đại gia!

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s