Tìm truyện

Trí nhớ hơi kém nên phải viết bài để khơi gợi lại kẻo sáng mai ngủ dậy quên…
Truyện này thì cũng mới đọc vài tháng trước thôi, nội dung xuyên thư, tu tiên, 1x , HE
Chắc là đọc trên wattpad hạ nguyệt.
Thụ xuyên vào thành sư tôn của nhân vật chính công, theo nguyên tác thì nv của thụ sẽ chết rất thảm vì dung túng cho những người khác hành hạ công, còn bản thân nv này thì cũng luôn rất ghen ghét công ( lí do sẽ kể sau). Bởi vậy ngay từ đầu thụ xác định sẽ phải thay đổi vận mệnh bằng cách đối xử tử tế với công, không ưu tiên hơn những đồ đệ khác nhưng tuyệt đối không để công bị bắt nạt mà lén giúp đỡ công.
Nhân vật sư tôn thường xuyên luyện đan cho môn phái, ngoài ra còn được trưởng môn ưu ái rất nhiều.
Nhân vật chính công trong nguyên tác là nam chủ ngựa đực văn, sở hữu hậu cung hoành tráng.
Cha của nhân vật chính công là ma tôn, vốn dĩ là người yêu thích văn hóa nhân giới, yêu thơ ca nên đem lòng yêu mẹ nhân vật chính công, nhưng cuối cùng lại bị chính đạo lừa gạt và giam cầm. Sau khi thoát khỏi phong ấn, vị ma tôn này một mực muốn mở thông đạo nối liền nhân giới và yêu giới.  Ngoài ra còn tình tiết khác nữa là công bị tẩu hỏa nhập ma hay tâm ma gì đó nhập, thế là xxx với thụ, sau khi hai người được đồng môn cứu ra thì bị mọi người nhìn thấy cảnh hai người ngất rồi mà vẫn đang ôm nhau, thế là cả môn phái đều biết hai người là một cặp.
Công mặc dù bị đuổi khỏi môn phái từ trước nhưng vì thụ nên mọi người đành nhắm mắt làm ngơ cho hai người ngày ngày tú ân ái
Ở cuối truyện có phiên ngoại, nhân vật chính của nguyên tác xuyên đến thế giới đam mỹ còn công thì bị xuyên vào nguyên tác, rất may sau đó thì lại quay trở về kịp trước khi thụ bị tên kia lừa mất. Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi này khiến công và thụ nhận thấy thanh đao của công là vật quá nguy hiểm, nó có thể mở thông đạo khiến cho nhân vật chính nguyên tác xuyên vào thế giới này. Bởi vậy hai người quyết định hủy bỏ thanh đao tránh đêm dài lắm mộng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s