Đề cử: Mau xuyên chi hoàn mỹ số phận

Truyện đã hoàn rồi, xuyên nhanh, HE , 1×1  Tác giả: Tây Tử Tự.
Nhắc đến tác giả này thì có thể kể đến một loạt những truyện như : Thì ra ta là kẻ điên, Nghe nói ngươi muốn đánh ta..vv.. Đều là những bộ có nội dung kể về bi kịch dưới góc nhìn hài kịch, và kết thúc bằng HE *tung hoa*

LINK QT

Bộ này khá là đặc biệt so với những bộ trước vì nó thuộc thể loại xuyên nhanh. Nhân vật chính Trần Lập Quả yêu cậu bạn thân suốt bao năm nhưng không dám ngỏ lời, ngày cậu bạn kết hôn, nv chính bị tai nạn chết và từ đó bắt đầu hành trình xuyên qua các thế giới . Điểm đặc sắc và cũng là bí ẩn lớn nhất của bộ truyện theo mình chính là việc nv chính được giao nhiệm vụ phải thay đổi cuộc đời bất hạnh của Vận Mệnh Chi Nữ, và còn không được cảo cơ. Vấn đề là tại sao cô gái ấy lại được giúp đỡ để thay đổi số phận? Đời có vô vàn người bất hạnh, hệ thống lựa chọn Vận Mệnh Chi Nữ như thế nào? Những thắc mắc này có lẽ chỉ đến cuối truyện mới có thể được giải đáp.
Còn thì hiện tại, theo mình thấy thì nhân vật chính xuyên qua mỗi một thế giới lại được nhập một vai mới, đặc điểm chung là đều có ngoại hình đẹp, và có sức hút với một vài nhân vật nam khác :))) .Bởi vì không được phép cảo cơ, nhưng nội tâm lại vô cùng mong muốn, nên kết quả là chúng ta có một loạt tình huống kiểu như: Công tỏ tình mà thụ một mực từ chối, công không chiếm được tâm hồn buộc lòng phải chiếm đoạt thể xác, thụ ngoài mặt thì đau khổ nhưng kì thực lại đang vui sướng âm ỉ =))))).Đến thế giới nào thụ cũng phải duy trì thiết lập nhân vật của hệ thống, do đó không thể nào nói lời yêu đương tự nguyện với ai, về phía hệ thống thì dù đã cố hết sức nhưng vẫn không ngăn được thụ lăn giường hết lần này tới lần khác. Ám ảnh nhất là có lần nguyên một tháng hệ thống bị nhìn thế giới dưới góc độ censored.
Dù kết của mỗi thế giới đều là BE cho vai diễn của thụ ( vì làm nhiệm vụ xong thì thụ sẽ xuyên tiếp, nhưng cái xác thì ở lại), nhưng đây vẫn là truyện hài (người buồn nhất có lẽ là anh công thôi- đang yên đang lành tự dưng góa vợ- tuy nhiên tôi nghi ngờ thân phận thật của  anh công cũng không phải thường đâu). Có một cảnh khá buồn cười là thụ nhất quyết đòi hệ thống cho ôm theo cái hòm s-toy rồi mới chịu bỏ lại thân xác để xuyên tiếp, ai dè bị lỗi gì đó, thế là linh hồn thì đã xuyên, nhưng cái hòm toy bị ở lại với thế giới cũ với tư thế được thân xác cũ của thụ ôm khư khư trong ngực…
Spoil tạm một chút vậy thôi. Bộ này vừa đọc vừa có người hú hét cùng thì tuyệt, cứ mỗi lần thụ với hệ thống đối thoại là buồn cười quá chừng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s