Trọng sinh vị lai chi bao tử

Nội dung truyện có sinh tử văn, có xuyên không, có hệ thống.
Tác giả: Tuyết Gia
(cuối  bài có bổ sung link bản edit)
Cũng như đa phần những bộ sinh tử văn khác, thú vui của độc giả khi đọc bộ này là chờ đợi baby ra đời. Nội dung cũng không đặc biệt để khiến người đọc có thể nhớ lâu, tuy nhiên để giải trí thì bộ này đọc được. Truyện không có nhiều cao trào hay tình tiết đấu trí hấp dẫn, nhưng chính bởi vậy nên truyện lại rất dễ đọc, nội dung không quá phức tạp, quá trình làm quen và yêu nhau của hai nhân vật chính diễn ra khá nhanh và không có mấy khúc triết- nói cách khác là đi trên con đường hạnh phúc- mà mình tin là có nhiều người cũng thích những truyện đơn giản như vậy.

Bạn nv chính Mông Hiểu Dương bị xuyên không đột ngột, hệ thống đã thỏa thuận với một bạn ở thế giới khác để đổi linh hồn hai người cho nhau, vì linh hồn nv chính đã quá yếu nên bắt buộc phải có 1 thân thể. Chủ thân thể đồng ý với điều kiện là hãy thực hiện tất cả những điều mà bạn ấy mơ ước: Tìm một người thật tốt- phải tốt hơn hẳn cái thằng bạn ấy từng thích, sau đấy sinh thật nhiều con.

Hệ thống khá là đáng yêu, thưởng điểm cho nhân vật chính toàn là thưởng điểm mị lực, điểm khả năng sinh sản, thưởng từ lúc khả năng sinh sản có 2 mà lên đến 10 /10 luôn =))).

Hệ thống cũng tự tu luyện do đó dần dần có thể biểu hiện thành hình dáng một đứa bé.

Thân xác thụ xuyên vào là con riêng của một bác quý tộc. Thuở nhỏ sống với cha, nhưng khi cha qua đời thì bạn được phụ thân đón về sống cùng, tuy nhiên cũng ko được chú ý quan tâm lắm, vì thế thậm chí còn ko làm đo lường khả năng sinh sản.Sau khi bị đuổi ra ở riêng thì thụ gặp gỡ công, đôi bên sống cùng nhà kí túc. Có câu lửa gần rơm lâu ngày cũng bén là miêu tả phù hợp cho tiến triển tình cảm của công và thụ.

LINK EDIT 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s