10 of Swords

劍十卡sd

Vô cùng ấn tượng với lá bài này, vì hôm đi thi kĩ năng viết đã bốc ra đến 3 lần luôn
Nội dung câu chuyện về anh tạm thời chưa kể ;_; vì thiệt tình tôi mới hiểu có đoạn cuối là anh lựa chọn cái chết về mặt thể xác để trở thành vị thần cai quản thời gian.
À và trong trải bài phỏng vấn thì ngay lá số 1 – Tính cách chủ đạo của bạn- ra ngay anh 10 Kiếm. Nghĩ nghiêm túc thì tôi cho rằng bộ bài của tôi có tính cách giỏi chịu đựng chấp nhận hoàn cành, nhìn nhận và chấp nhận nỗi đau đề có được những cơ hội và kinh nghiệm tốt hơn.
Sau khi tìm thấy cái bảng phía dưới thì tôi nghĩ bộ bài tính cách M =))) Thăng hoa từ những đau đớn còn gì =)))
Các từ khóa: (dịch thẳng từ Chrome )

ý nghĩa Phá hủy, không may. Các trước bình minh bóng tối. Heartache tra tấn bởi các sự kiện.
yêu Xem qua cảm giác khá khó hiểu, và có một nỗi đau sâu, nhưng một tình yêu chân thành có thể làm cho bạn từ từ rời khỏi vực thẳm giữa trao đổi có thể phải đối mặt với những trở ngại đáng kể và chạy, nhưng sẵn sàng để gắn bó với nhau để cuối cùng , bạn vẫn có thể nhìn thấy một kết thúc có hậu.
công việc Bây giờ kiên trì theo hướng sai, nó sẽ dành nhiều nỗ lực không cần thiết hơn, giá trị của nến, thiệt hại sẽ được mở rộng. áp lực và thất vọng, công việc đã bắt đầu để mất sức khỏe. Những người phản đối đã phát hiện ra lỗ hổng để tấn công, cuộc gặp gỡ ông chủ đòi hỏi vô lý, bắn như thế nào.
sự giới thiệu Bệnh nhân và không từ bỏ hy vọng. Nhận thức được những cảm xúc tiêu cực của họ. Thăng hoa từ những đau đớn.
khác Sự rối. Giết người. lạm dụng độc hại. tác hại nguy hiểm cho cơ thể.

Nhân vật trong lá bài 4 Cups là một phiên bản khác của anh, dường như cô ấy là người khá cầu toàn trong tình yêu ? https://dl.dropboxusercontent.com/u/62982041/ozetarot/tarot_final/tarot.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s