Ta không bao giờ…nữa phải làm tiểu đệ (làm phu nhân)-Cửu phẩm

Lần gần đây nhất đọc bộ này thì nó mới đến chương 53. Sao tôi lại nhảy vào liên tái cho khổ thế này, hố sâu không hiểu bao giờ mới hoàn luôn @_@ (tác giả dừng viết cũng nửa năm rồi và gần đây mới cho ra đời 3 chương)
Nội dung thì cũng tương đối hấp dẫn mà kể ra khẩu vị cũng hơi nặng… Các bộ tu chân khác thì như mọi người đều biết – nhân vật sẽ mạnh lên bằng cách tu luyện, uống đan dược, thậm chí có truyện còn là nhờ song tu mà tu vi tăng tiến vùn vụt. Nhưng ở bộ này thì tình huống đặt ra là các môn phái tu chân khám phá ra việc sử dụng “sữa chua” của yêu thú sẽ giúp tu vi tăng mạnh, thế là hàng loạt yêu thú bị săn đuổi ,bị ép buộc đến tinh tẫn mà chết.
Thân thể mà nhân vật chính trọng sinh vào cứ khi cảm xúc bị dao động thì sẽ tỏa ra một mùi hương khiến yêu thú hít phải sẽ y như trúng xuân dược. Vì lẽ đó mà nhân vật chính đã bị xxx còn bị hiểu lầm cố tình gài bẫy nhằm cướp đoạt tinh của nam chính.
Câu chuyện sẽ phát triển tiếp như thế nào ?Liệu ân hoán giữa loài người và thú tộc có thể hóa giải được không? Thân thế thật sự của thụ là ai? Tất cả những điều này còn chờ tác giả lấp hố Ọ_ọ
Có chút an ủi với người đọc là xôi thịt thì cũng được đọc rồi, sinh con cũng sinh rồi, giờ chỉ đợi hai bên gặp nhau…

Advertisements

3 thoughts on “Ta không bao giờ…nữa phải làm tiểu đệ (làm phu nhân)-Cửu phẩm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s