Thú nhân chi nhất phương thiên địa

Tác giả :Phục Dực
Thể loại Đam mỹ, tu chân,xuyên không (?), thú nhân, tương lai, sinh tử văn (tuy nhiên không mô tả nhiều đâu nhé )

Bộ này thụ hắc hóa, việc gì có lợi thì làm, giỏi điều khiển nhân tâm. Thụ bị trọng thương, xuyên tới thế giới thú nhân và gặp gỡ một chú sư tử đen. Thụ cho sư tử nhỏ ăn linh đan để mong muốn có tọa kị tuy nhiên cho đến khi thụ tiến vào không gian thì sư tử nhỏ vẫn chưa hóa hình người được.
Thời gian tu luyện trong không gian và bên ngoài chênh nhau rất nhiều, đến khi thụ một lần nữa xuất hiện thì sư tử đen ngày nào đã trở thành một chàng trai anh tuấn rất giỏi điều khiển cơ giáp, tuy nhiên hai người vẫn chưa gặp lại nhau.
Do có phép thuật nên thụ rất nhanh chóng tìm cách thích nghi với thế giới mới. Vì ngoại hình tóc đen mắt đen chỉ có trong truyền thuyết nên thụ vừa xuất hiện trên mạng đã bị một giám đốc công ty game chú ý. Để có tiền và giấy tờ cá nhân giả thụ đồng ý làm NPC cho một game mới phát hành.
Suốt bao nhiêu năm, sư tử vẫn nhớ mãi người đã giúp mình biến thân thành công, bởi vậy vừa nhìn thấy hình ảnh quảng cáo game mới đã cảm thấy rất quen thuộc….

Bộ này cũng hay nên mình cũng không muốn spoil nhiều sợ mất hứng bạn đọc. Nội dung truyện đi sâu vào tu chân, tuy nhiên bối cảnh lại rất hiện đại.Thụ có không gian nhưng để chinh phục được không gian này chẳng hề đơn giản như những bộ đam mỹ khác.  Thụ máu lạnh, rất lạnh lùng vô tình tuy nhiên không giết người vô cớ nên đừng lo đọc xong bị ảnh hưởng nhân sinh quan.
Trong quá trình đọc sẽ dần dần hé lộ thân phận thật của công và thụ. Điểm khiến mình bị cuốn hút khi đọc truyện là tính cách thụ thì rất lạnh, công thì nồng nhiệt như lửa. Để dần dần cưa đổ được một người thiên về lí trí hơn là tình cảm như thụ thực sự là việc không dễ tẹo nào, và ngay cả khi đã cưa đổ được thì thụ cũng không phải là người sẽ thay đổi bản thân vì người khác.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s