Thế vương tử xuất giá

Thể loại: Đam mỹ, sinh tử văn (sinh đản) , trọng sinh
Tác giả: Nguyệt vịnh điệp vũ

Bối cảnh truyện là ở thế giới thú nhân, có hoàng đế nhưng rất văn minh hiện đại, có cả phi thuyền, liên minh các hành tinh..
Nội dung là nv chính Triệu Tiểu Duệ trọng sinh trong thân xác của An Lai thiếu tướng. Bạn này là con riêng của hoàng đế Phi Vũ tinh nên dù rất nhát gan nhưng vẫn có chút chức tước, khi đất nước bị Ngân Tháp tinh xâm lược thì trốn tiệt trong phòng chịu đói, sau đấy thì bị linh hồn nv chính thay thế. Vì là hoàng tộc nên An Lai này có thể biến thành màu dực điểu- một loài chim tuyệt đẹp và được coi là điềm lành ở Phi Vũ tinh.

Phi Vũ tinh thua trận nên phải gả hoàng tử duy nhất cho hoàng đế Ngân Tháp tinh. Triệu Tiểu Duệ tham gia hộ tống đoàn đưa dâu, bảo vệ cho hoàng tử, ai ngờ sáng hôm sau thấy hoàng tử đã tự sát trong phòng kín, để không phải chịu tội thất trách Tiểu Duệ đành phải giả làm hoàng tử và gả thay.

Cá nhân mình rất thích truyện này, công và thụ rất đẹp đôi, cuộc sống của hai người mỗi ngày trôi qua đều mới mẻ và ngọt ngào, truyện đọc thỉnh thoảng có pha chút tình huống hài hước.

https://www.wattpad.com/6042786-th%E1%BA%BF-v%C6%B0%C6%A1ng-t%E1%BB%AD-xu%E1%BA%A5t-gi%C3%A1

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s